Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

VÁCH KÍNH NGĂN PHÒNG NGỦ - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

18/05/2019
Tin tức

Vách ngăn phòng ngủ mặc dù là giải pháp trang trí, phân tách khu vực đang được tin dùng nhất hiện nay, nhưng vẫn có rất nhiều người đắn đo chưa dám sử dụng. Phát Đạt mong rằng bài phân tích ưu nhược điểm của sản phẩm này hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

1. Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn

- Giá phân tầng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng: Đây là ưu điểm mạnh nhất của vật liệu nội thất này. Dù bạn có thu nhập thấp hay cao, vẫn sẽ có những sản phẩm phù hợp với bạn. Dĩ nhiên độ bền có thể khác nhau nhưng về tính thẩm mỹ nói chung khá ổn.

- Biến hóa linh hoạt: Vách ngăn kính phòng ngủ có vô vàn kiểu dáng, mẫu mã, chỉ cần bạn thích thế nào thì đều có thể thiết kế đúng như thế, không giống các loại khác chỉ có vài mẫu cố định, vô cùng nhàm chán.

- Đảm bảo tính thông thoáng nhưng vẫn riêng tư: Về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tường gạch truyền thống tuy kín nhưng cực kỳ chật chội, nóng bức… nhưng với vách ngăn kính thì không vấn đề gì. Bạn có thể chọn loại thấp cao, ngắn dài tùy ý. Thậm chí, chỉ cần một tấm vách ngăn treo với mục đích trang trí là được.
2. Nhược điểm của vách ngăn

- Dĩ nhiên cái gì cũng vậy, không thể hoàn hảo 100%, vách ngăn kính chia không gian lẽ tất dĩ ngẫu, vẫn có vài nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, nhược điểm của vách ngăn còn tùy thuộc vào loại vách bạn sử dụng và vị trí lắp đặt.

- Chẳng hạn, nếu bạn dùng vách ngăn chia không gian bằng ván ép công nghiệp thì độ bền không được cao lắm, có thể bị thấm nước, mối mọt. Do đó để sử dụng được lâu phải lắp đặt xa nguồn nước, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

- Nếu bạn dùng vách ngăn kính cường lực, tuy độ bền cao, rộng rãi không gian nhưng kính lại quá trong suốt, nhà có trẻ nhỏ phải cẩn thận. Muốn khắc phục, bạn nên trang trí thêm lên vách ngăn kính các họa tiết màu sắc để phân biệt.
3. Đơn vị nào chuyên thi công, thiết kế các sản phẩm về kính?

Bạn cần tìm một đơn vị chuyên thi công các sản phẩm như cầu thang kínhlan can kínhvách ngăn kính,... tất tần tật mọi thứ về kính nhưng lại chưa tìm được? Đừng lo, Phát Đạt sẽ giúp bạn bởi chúng tôi là đơn vị chuyên thi công các công trình bằng kính với chất lượng cao và mức giá vô cùng cạnh tranh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư nhất một cách tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan