logo

0981 831 486

0975 090 039

Tổng Quan Về Kính Cường Lực

Kính cường lực được chế tạo bằng cách sử dụng lò nung đặc biệt, làm nóng kính ủ đến nhiệt độ đồng đều khoảng 700ºC. Khi kính ra khỏi lò, nó được làm lạnh nhanh chóng. Việc làm mát nhanh chóng này khiến bề mặt kính rơi vào trạng thái nén trong khi lõi trung tâm vẫn căng thẳng.
 

Đặc điểm của kính cường lực
 

Kính cường lực mạnh gấp bốn đến năm lần so với kính ủ có cùng kích thước và độ dày chống va đập.
 

Kính cường lực có độ bền nhiệt cao hơn và nó có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ cao lên tới 250°C.
 

Kính cường lực được coi là kính an toàn. Rất khó để phá vỡ và ngay cả trong trường hợp bị vỡ, phân rã thành các khối nhỏ tương đối vô hại.
 

Nhiệt độ không làm thay đổi các đặc tính cơ bản của thủy tinh như truyền ánh sáng và tính chất nhiệt bức xạ mặt trời của thủy tinh thường.
 

Bề mặt kính sau khi xử lý nhiệt có khả năng chống lại sự phá hủy bề mặt tương tự như kính ủ.
 

Kính cường lực không thể được cắt hoặc thay đổi.
 

Một vấn đề cũng có thể tồn tại với kính cường lực là vỡ tự phát, trong đó kính có thể vỡ mà không có lý do rõ ràng. Sự phá vỡ tự phát xảy ra khi đá niken sunfua tăng kích thước do gia nhiệt và làm lạnh lặp đi lặp lại.
 


Lợi ích của kính cường lực

 

Nhiệt độ tăng độ bền kéo, chống sốc nhiệt và an toàn cho kính thường. Nó cũng tăng khả năng chịu nhiệt của nó. Do những đặc tính này, kính cường lực được ưa thích trong các ứng dụng trong đó cường độ, độ an toàn và khả năng chịu nhiệt là những cân nhắc quan trọng.
 

Cân nhắc sức mạnh và an toàn.
 

Mạnh hơn bốn đến năm lần so với kính ủ.
 

Những mảnh vỡ thành những mảnh nhỏ, tương đối vô hại, làm giảm khả năng chấn thương.
 

Chịu được cả nhiệt độ không đồng đều và nhiệt độ cao do cường độ cạnh vượt trội so với kính ủ thông thường. Bởi vì kính cường lực cường độ cạnh cao của nó được sử dụng trong nhện và kính cố định điểm.
 

Ứng dụng của kính cường lực
 

Kính cường lực được thiết kế đặc biệt để sử dụng ở những nơi có nguy cơ tiếp xúc và vỡ cao. Nó không cứng hơn hoặc mềm hơn kính ủ nhưng cứng hơn. Nhiệt độ không làm cho kính trở nên xốp hơn và kính cường lực dễ bị trầy xước hơn kính thường. Kính cường lực cung cấp nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp bao gồm xây dựng, sản xuất, ô tô, thương mại,...

Có một phạm vi rộng cho việc sử dụng kính cường lực trong ngành xây dựng. Nó có thể được sử dụng để nâng cao vẻ đẹp nguyên tố của ngoại thất và nội thất bằng cách sử dụng nó trên mặt tiền, kệ trưng bày, vách ngăn, cabin tắm, cửa, lan can cầu thang kính và những thứ tương tự.

Khả năng chịu ứng suất nhiệt cao và tác động của tên lửa nhỏ làm cho kính cường lực trở thành một lựa chọn lý tưởng cho kính dốc.

Ngành công nghiệp sản xuất sử dụng kính cường lực trong lò nướng, tủ lạnh, màn hình lò sưởi và kệ.

Trong ngành công nghiệp xe cơ giới, kính cường lực thường được sử dụng bên trong và cửa sổ phía sau.

 


Cầu thang kính tại Phát Đạt

 

- Có thể thiết kế, thi công và gia công mọi loại lan can cầu thang kính theo yêu cầu cho quý khách.
 

- Thành phẩm cầu thang kính đẹp, bền, đúng yêu cầu 100%.
 

- Cam đoan bàn giao lan can cầu thang kính theo đúng thời gian cho quý khách.
 

- Chi phí rẻ, hợp với túi tiền của bạn.
 

- Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật về lan can cầu kính cho bạn.
 

Phát Đạt mong muốn với mỗi công trình cầu thang kính thì tác phẩm của chúng tôi lại có thể góp thêm một nét đẹp cho đời. Nhằm đáp ứng một đáp ứng và phục vụ tốt cho nhu cầu và thị hiếu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau... Chúng tôi luôn luôn tìm tòi để thay đổi và chế tác thêm nữa những mẫu thiết kế cầu thang kính mới lạ độc đáo kết hợp cả phong cách Á và Âu theo cả hai xu hướng cổ điển và hiện đại. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực và cố gắn của mình cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp thì Phát Đạt sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy và là sự lựa chọn thông minh của quý vị trên mọi công trình.
 

KÍNH CƯỜNG LỰC PHÁT ĐẠT
 

Địa chỉ: 53/19 Đường TX 22, Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
 

Điện thoại: 098 1831 486
 

Email: cauthangkinhphatdat@gmail.com
 

Website: www.cauthangkinhphatdat.com

Tin liên quan
  2019 Copyright © CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT Web Design by Nina.vn
  Đang online: 5   |   Tổng truy cập: 299125
  Hotline: 0981 831 486
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 0981 831 486

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT