logo

0981 831 486

0975 090 039

Thiết kế cầu thang theo phong thủy

Cầu thang không đơn thuần là nơi giao thông đi lại giữa các tầng của ngôi nhà, nó còn có vai trò hết sức quan trọng trong phong thủy. Nếu thiết kế cầu thang hợp lý, không những sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe cho gia chủ mà nó còn mang lại nhiều điều may mắn, hưng thịnh cho cả gia đình.
 

Để thiết kế cầu thang không chỉ đáp ứng được yêu cầu về kiến trúc, thẩm mỹ mà còn đáp ứng được cả các yêu cầu về phong thủy và hợp với số mệnh với gia chủ, chúng ta cần tìm hiểu kỹ các thông tin này.
 

Nhiều người quan niệm rằng nếu hướng cầu thang đối diện cửa chính thì gia chủ sẽ bị hao tán tiền của, tài lộc sẽ bị thất thoát và khó giữ được trong nhà. Điều này được cho là đúng nhưng chưa đầy đủ. Vậy thực chất của vấn đề này như thế nào. Chúng ta hãy cùng tham khảo.
 


Theo ý kiến của một số chuyên gia về phong thủy, nếu đặt hướng cầu thang đối diện cửa chính thì gia chủ sẽ bị mất mát về tiền của, tài sản... Điều này được lý giải như sau: Sự vận hành của cầu thang kính luôn theo hai chiều lên và xuống.  Những ngôi nhà có thiết kế cầu thang đối diện cửa chính sẽ nhận được rất nhiều năng lượng.  Tuy nhiên sự suy thoái, thất thoát cũng rất lớn.

 

Các ngôi nhà có cửa chính đối diện với hướng cầu thang cũng có được các ưu điểm như sự năng động trong mọi việc. Thế nhưng những nguồn tài lộc mang lại từ điều này lại khó mà giữ được về lâu về dài.
 

Để khắc phục điều này, người ta thường sử dụng một lớp cửa kính sau cửa gỗ, tuy nhiên điều này cũng chưa thực sự mang lại hiệu quả vì cửa thường được mở thường xuyên. Nếu có thể thì nên đặt một chậu cảnh trước hướng cầu thang. Hoặc tốt nhất là thiết kế hướng cầu thang lệch đi một chút so với cửa chính. Như vậy sẽ đảm bảo cho tài lộc của gia chủ được tốt nhất.
 

Ngoài ra, việc bố trí cây cảnh, tiểu cảnh trong không gian cầu thang cũng phải thuận theo phong thủy và số mệnh của gia chủ.
 

Phía dưới chân cầu thang gia chủ có thể bố trí cây xanh để dẫn luồng khí trong lành lưu thông giữa tầng trên và xung quanh các bức tường trống của cầu thang.
 

Trong phong thuỷ quan niệm cầu thang thuộc mộc, là đường dẫn khí lên các tầng trên. Do đó cầu thang phải không được thoát khí và phải đãm bảo tính chữa và dẫn khí. Cầu thang gỗ phải có thành cầu thang, nếu không có thành cầu thang sẽ làm thoát khí ảnh hưởng đến sinh khí của ngôi nhà không tốt. Đồng thời cầu thang cần phải đảm báo 2 yếu tố là chữa và dẫn khí. Đặc biệt cầu thang không được hở cổ bậc sẽ dẫn đến việc thất thoát dòng năng lượng đưa lên các tầng trên. Nếu điều này xảy ra thì cần phải lấp kín bằng cách trải thảm để khắc phục điều này.Đặc biệt cầu thang phải luôn chắc chắn và liên mạch, tuy nhiên cũng phải thiết kế chiếu nghỉ một cách hợp lý.
 


Cầu thang kính tại Phát Đạt

 

- Có thể thiết kế, thi công và gia công mọi loại lan can cầu thang kính theo yêu cầu cho quý khách.
 

- Thành phẩm cầu thang kính đẹp, bền, đúng yêu cầu 100%.
 

- Cam đoan bàn giao lan can cầu thang kính theo đúng thời gian cho quý khách.
 

- Chi phí rẻ, hợp với túi tiền của bạn.
 

- Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật về lan can cầu kính cho bạn.
 

Phát Đạt mong muốn với mỗi công trình cầu thang kính thì tác phẩm của chúng tôi lại có thể góp thêm một nét đẹp cho đời. Nhằm đáp ứng một đáp ứng và phục vụ tốt cho nhu cầu và thị hiếu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau... Chúng tôi luôn luôn tìm tòi để thay đổi và chế tác thêm nữa những mẫu thiết kế cầu thang kính mới lạ độc đáo kết hợp cả phong cách Á và Âu theo cả hai xu hướng cổ điển và hiện đại. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực và cố gắn của mình cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp thì Phát Đạt sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy và là sự lựa chọn thông minh của quý vị trên mọi công trình.
 

KÍNH CƯỜNG LỰC PHÁT ĐẠT
 

Địa chỉ: 53/19 Đường TX 22, Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
 

Điện thoại: 098 1831 486
 

Email: cauthangkinhphatdat@gmail.com
 

Website: www.cauthangkinhphatdat.com

Tin liên quan
  2019 Copyright © CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT Web Design by Nina.vn
  Đang online: 8   |   Tổng truy cập: 462979
  Hotline: 0981 831 486
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 0981 831 486

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT