logo

0981 831 486

0975 090 039

Giới thiệu

PHÁT ĐẠT là đơn vị chuyên thiết kế - thi công - công trình về #KÍNHCƯỜNGLỰC và #CẦUTHANGKÍNH các loại......... Chúng tôi chuyên thi công - thiết kế về các công trình kính cường lực tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. PHÁT ĐẠT có nhiều năm về kinh nghiệm và đội ngũ thợ gắn bó trên 5 năm. Chúng tôi từ một cơ sở nhỏ, ngày đêm cố gắng đổi thay thành 1 xưởng chuyên sản xuất chuyên thi công về mảng Kính Cường Lực.

 

Với chúng tôi uy tín - chất lượng là châm ngôn, là những bước đi và là đầu tàu cho PHÁT ĐẠT phát triển lâu dài, khách hàng là bạn thân,là đối tác quan trọng với PHÁT ĐẠT, trong quá trình sản xuất - thi công PHÁT ĐẠT luôn cho ra những sản phẩm đẹp tinh tế - mang nét riêng cho từng sản phẩm nên mỗi công trình sau khi hoàn thiện điều mang 1 phong cách mới và nổi bật riêng của ngôi nhà.

 

 

Điểm mạnh của PHÁT ĐẠT là công trình cầu thang của chúng tôi được thiết kế mẫu theo ý khách hàng nên PHÁT ĐẠT rất tự tin trong lĩnh vực này.

 

Hiện tai PHÁT ĐẠT tập trung sản phẩm lên kênh website để khách hàng tìm kiếm sản phẩm và biết nhiều hơn các mẫu kính cường lực. PHÁT ĐẠT thiết kế và thi công rất nhiều trên thị trường, về dịch vụ của PHÁT ĐẠT cũng đưa tất cả lên trang website: www.cauthangkinhphatdat.com

 

PHÁT ĐẠT luôn luôn đồng hành cùng khách hàng và PHÁT ĐẠT luôn đưa sản phẩm tốt, đẹp để phục vụ cho khách hàng...Hiện tại PHÁT ĐẠT có bộ phận chăm sóc khách hàng - luôn lắng nghe đóng góp từ khách hàng để PHÁT ĐẠT phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới và lâu dài....

 

PHÁT ĐẠT sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng hãy liên hệ với PHÁT ĐẠT để tư vấn và lên ý tưởng cho sản phẩm riêng cho ngôi nhà khách nhé.

 

Phương châm của chúng tôi là :

“ Thành Công Không Phải Là Kiếm Thật Nhiều Tiền

Mà Thành Công Là Mang Lại Niềm Vui Cho Mọi Người “

 

KÍNH CƯỜNG LỰC PHÁT ĐẠT

logo

Địa chỉ: 53/17/6 Đường TX22 , Thạnh Xuân , Quận 12 , Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 098 183 1486

Email: kinhcuonglucphatdat2288@gmail.com

Website: cauthangkinhphatdat.com - kinhcuonglucgiaresg.com

2019 Copyright © CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT Web Design by Nina.vn
Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 463151
Hotline: 0981 831 486
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 0981 831 486

CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT