logo

0981 831 486

0975 090 039

Cầu thang kính có trụ và cầu thang kính không có trụ khác nhau gì?

Trụ cầu thang kính là một phận vô cùng quan trọng của lan can cầu thang kính có trụ. Phụ kiện này là khung sườn giúp định hình cầu thang kính, nếu được thi công đúng cách, trụ cầu thang còn giúp cho cầu thang kính trở nên tinh tế và có giá trị thẩm mỹ cao.
 

Thế nào là cầu thang kính không trụ?

 

Cầu thang kính không trụ là dạng cầu thang được thiết kế không có phần trụ và tay vịn. Thay thế cho những bộ phận rất cần thiết này là những tấm kính cường lực trong suốt được ghép nối vào nhau nhằm tạo nên sự tối giản cho sản phẩm và không gian mà vẫn đảm bảo tiêu chí an toàn cho gia chủ trong quá trình dùng. Đây là dạng thiết kế mới của cầu thang với những nét tinh tế rất bắt mắt.

 

Cầu thang kính không trụ có thiết kế khá đơn giản vì các chi tiết thừa đã được tối giản đến mức thấp nhất song không vì sự tối giản này mà cầu thang mất đi tính thẩm mỹ cũng như độ bền và giá trị sử dụng lâu dài. Trái ngược lại, dạng cầu thang này đáp ứng tất tật các tiêu chí của mẫu cầu thang hiện đại cả về chất lượng, vẻ đẹp, độ bền cũng như tính khả thi và hợp lắp đặt cho tất các công trình nội thất lớn nhỏ, đặc biệt là những không gian chật hẹp hay không được rộng rãi.

 

 

Mang đến vẻ đẹp thiên nhiên, sang chảnh và tạo ra không gian rộng lớn cho mọi công trình bởi sự tối giản đến mức thấp nhất các chi tiết thừa không cần thiết, cầu thang kính khong tru là sản phẩm nội thất sáng dạ của thời đương đại mà khi nhìn vào bất kì ai cũng phải thán phục. hiện tại, sản phẩm nội thất này đã và đang xuất hiện trong nhiều công trình nội thất lớn nhỏ của người Việt, khi nhu cầu hướng đến việc tối giản trong các mẫu nội thất cũng như sự tiện dụng trong quá trình sinh hoạt của con người ngày càng nâng lên.

 

Thế nào là cầu thang kính có trụ?

 

Bên cạnh mẫu cầu thang không trụ thời thượng và tinh tế ra thì cầu thang có trụ lại rất phóng khoáng và hiện đại. Cầu thang kính có trụ là sự kết hợp cho phong cách thiết kế ưa sự thoáng đãng nhưng rất kì công.

 

Cầu thang kính có trụ sử dụng nhiều loại trụ khác nhay để giữ kính. Như trụ Inox kẹp gỗ, trụ hộp Inox, trụ gỗ không co Inox, trụ lửng Inox. Sử dụng trụ thì tùy thuộc vào sở thích của từng người và phù hợp với ngôi nhà của bạn.Mỗi người có mỗi cách nhìn nhận khác nhau về mỗi loại trụ.

 

 

Sự kết hợp tay vin gỗ căm xe hay tay vin Inox 304 tạo nên sự tinh tế cho cầu thang. Tuy nhiên, nếu cầu thang làm trong nhà thì đa số mọi người thường kết hợp với tay vịn gỗ căm xe. Tạo nên sự sang trọng và nổi bật. Còn tay vịn Inox thường được sử dụng làm lan can bên ngoài vì khả năng chống Oxi hóa cực tốt của nó.

 

PHÁT ĐẠT là đơn vị chuyên thiết kế - thi công - công trình về  cầu thang kính các loại..... Chúng tôi chuyên thi công - thiết kế về các công trình kính cường lực tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. PHÁT ĐẠT có nhiều năm về kinh nghiệm và đội ngũ thợ gắn bó trên 5 năm. Mong muốn được góp sức mình trong việc tôn lên vẻ đẹp cho căn nhà của bạn

 

KÍNH CƯỜNG LỰC PHÁT ĐẠT

logo

Địa chỉ: 53/17/6 Đường TX22 , Thạnh Xuân , Quận 12 , Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 098 183 1486

Email: kinhcuonglucphatdat2288@gmail.com

Website: cauthangkinhphatdat.com - kinhcuonglucgiaresg.com

Tin liên quan
  2019 Copyright © CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT Web Design by Nina.vn
  Đang online: 7   |   Tổng truy cập: 131187
  Hotline: 0981 831 486
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 0981 831 486

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT