logo

0981 831 486

0975 090 039

5 Ứng Dụng Cơ Bản Của Kính Cường Lực

Sử dụng kính cường lực đang là xu hướng nội thất hiện nay. Kính cường lực là một trong những loại kiếng an toàn nhất hiện đang có mặt trên thị trường và lợi ích của nó là tránh được nguy hiểm khi kính vỡ. Kính cường lực trải qua quá trình nung làm cho chúng nó khả năng kháng nhiệt và tăng thêm độ bền khi sử dụng chúng.
 

Màn hình máy tính
 

Một ứng dụng khác của kính cường lực đó là màn hình máy tính hoặc laptop. Bạn chắc chắn không thích việc màn hình máy tính hay laptop của mình bị vỡ vụn. Nhưng những tai nạn đôi khi xảy ra lúc bạn không ngờ tới, tốt nhất là phòng bệnh hơn chữa bệnh.
 

Sử dụng kính cường lực cho màn hình máy tính là một ý tưởng tốt, một tác dụng khác của nó đó là nó có thể chống trầy. Ngay cả các công ty sản xuất điện thoại bây giờ cũng đưa cả loại kính này vào các sản phẩm của mình để làm cho điện thoại của mình bền và chống xước hơn.
 


Kính xe ô tô

 

Những mảnh vỡ ra thường gây ra nguy hiểm cho sức khoẻ, thậm chí còn đe doạ đến cả tính mạng. Kính cường lực được sử dụng phổ biến trên các loại xe hơi vì đặc tính đặc biệt của nó là vỡ thành những mảnh lựu nhỏ, không sắc nhọn. Với việc tai nạn giao thông tăng cao trong khoảng thời gian gần đây, gắn kiếng cường lực lên xe sẽ làm giảm việc nguy hiểm đến tính mạng khi không mang xảy ra tai nạn giao thông.
 

Thiết bị trong nhà
 

Khi bạn cần sự chống nhiệt và độ bền, kính cường lực thường sẽ được nhắc đế đầu tiên như là sự lựa chọn hàng đầu. Thứ ta có thể thấy dễ dàng nhất đó là lò vi sóng. Một lò vi sóng phải  chịu được nhiệt độ cao mà không bị hư hại gì, và kính cường lực có thể đáp ứng được điều đó. Nó còn được sử dụng trong các lò nướng truyền thống giống như lò vi sóng, nó cần phải chịu đựng được nhiệt độ cao. Ngoài ra còn có bàn, sàn nhà, ghế cũng được làm từ loại kính này.
 

Mục đích thương mại

 
Kính cường lực còn được dùng ở những bốt điện thoại, kính ở trạm xe buýt, pin năng lượng mặt trời và thậm chí là ở một vài môn thể thao. Nhiều trong thứ đó ta thường xuyên thấy được. Do đó, ứng dụng của kính cường lực sẽ chỉ bị giới hạn bởi khả năng sáng tạo của con người

 

Xây dựng
 

Việc lắp đặt kính cường lực hiện nay đang dần trở nên phổ biến trong các công trình nhà cửa: lan can kính, cầu thang kính, cửa phòng tắm, kính ốp bếp... Loại kính này dường như xuất hiện ở khắp nơi trong ngôi nhà.
 

Khi sử dụng cửa kính không viền hoặc cửa kính kéo, chúng được dùng để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Kính cường lực thường được dùng cho các cửa sổ, đặc biệt ở những ngôi nhà hiện đại, bởi vì độ bền và sự chắc chắn vốn có của nó.
 


Cầu thang kính tại Phát Đạt

 

- Có thể thiết kế, thi công và gia công mọi loại lan can cầu thang kính theo yêu cầu cho quý khách.
 

- Thành phẩm cầu thang kính đẹp, bền, đúng yêu cầu 100%.
 

- Cam đoan bàn giao lan can cầu thang kính theo đúng thời gian cho quý khách.
 

- Chi phí rẻ, hợp với túi tiền của bạn.
 

- Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật về lan can cầu kính cho bạn.
 

Phát Đạt mong muốn với mỗi công trình cầu thang kính thì tác phẩm của chúng tôi lại có thể góp thêm một nét đẹp cho đời. Nhằm đáp ứng một đáp ứng và phục vụ tốt cho nhu cầu và thị hiếu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau... Chúng tôi luôn luôn tìm tòi để thay đổi và chế tác thêm nữa những mẫu thiết kế cầu thang kính mới lạ độc đáo kết hợp cả phong cách Á và Âu theo cả hai xu hướng cổ điển và hiện đại. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực và cố gắn của mình cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp thì Phát Đạt sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy và là sự lựa chọn thông minh của quý vị trên mọi công trình.
 

KÍNH CƯỜNG LỰC PHÁT ĐẠT
 

Địa chỉ: 53/19 Đường TX 22, Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
 

Điện thoại: 098 1831 486
 

Email: cauthangkinhphatdat@gmail.com
 

Website: www.cauthangkinhphatdat.com

Tin liên quan
  2019 Copyright © CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT Web Design by Nina.vn
  Đang online: 1   |   Tổng truy cập: 463149
  Hotline: 0981 831 486
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 0981 831 486

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT