logo

0981 831 486

0975 090 039

[ XEM NGAY] CÁC LOẠI CẦU THANG KÍNH HIỆN NAY

Về cơ bản, cầu thang kính chia làm hai loại là cầu thang lan can kính cường lực và cầu thang bậc thềm kính cường lực. Tùy theo nhu cầu và ngân sách mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn thi công loại cầu thang phù hợp. Tuy nhiên, cầu thang bậc thềm kính vẫn chưa thực sự phổ biến và chi phí thi công cao nên bài viết sẽ nói về cầu thang tay vịn kính cường lực.

Cầu thang kính cường lực có trụ

Trụ cầu thang là bộ phận quan trọng kết nối các tấm kính cường lực với nhau và năng đỡ tay vịn cầu thang. Trụ cầu thang là bộ phận có tác dụng tạo nên khung sườn lan can kính cường lực, đảm bảo tính an toàn cho cầu thang kính. Những mẫu cầu thang kính có trụ của chúng tôi sử dụng những phụ kiện nhập khẩu từ nước ngoài và kính cường lực được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Cầu thang kính cường lực không trụ

Trụ cầu thang là bộ phận quan trọng gắn kết những tấm kính cường lực với nhau. Tuy nhiên, bằng những kỹ thuật thi công hiện đại, chúng tôi đã loại bỏ được những thanh inox vướng víu này mang đến những mẫu cầu thang hiện đại và tinh tế.

Ưu điểm nổi bật của mẫu cầu thang kính không trụ chính là vẻ đẹp tinh tế không tù túng của nó. Tuy nhiên, chi phí thi công mẫu cầu thang kính đẹp không trụ cao hơn so với cầu thang kính có trụ. Hơn thế, nếu để thợ thi công không có nhiều kinh nghiệm lắp đặt thì sẽ có nguy cơ kính cường lực bị vỡ gây mất an toàn.

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ

Chất liệu được sử dụng làm tay vịn cũng là một trong những tiêu chí được dùng để phân loại cầu thang kính cường lực. Gỗ là chất liệu được sử dụng phổ biến để làm tay vịn cầu thang, nay được ứng dụng để tạo nên những mẫu cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu truyền thống và chất liệu hiện đại mang đến sự mới lạ cho không gian nội thất.

Có nhiều loại gỗ được sử dụng để làm tay vịn cầu thang kính. Tuy nhiên, gỗ căm xe là chất liệu được yêu thích hơn cả vì khả năng chống mối mọt và chịu nước giúp tránh nguy cơ tai nạn do tay vịn bị mục rỗng.

Vị trí lắp tay vịn gỗ đa dạng tùy theo sở thích của chủ đầu tư. Tay vịn gỗ có thể được lắp trực tiếp lên tấm kính cường lực nhờ hệ thống rãnh. Hoặc tay vịn cũng có thể được lắp bên trên hoặc bên hông thành kính nhờ phụ kiện cầu thang kính.

Bạn cũng có thể tùy chọn hình dạng và kích cỡ tay vịn gỗ. Tùy theo nhu cầu mà có thể lắp tay vịn trụ tròn, hình khối hoặc tay vịn hình elip.

Cầu thang kính cường lực tay vịn inox

Inox cũng là chất liệu được sử dụng để làm tay vịn cầu thang kính. Tay vịn inox có thể được làm có dạng hình trụ hoặc hình hộp. Tay vịn inox hình hộp có giá thành cao hơn tay vịn hình trụ.

 

Địa chỉ thi công các sản phẩm kính cường uy tín, chất lượng

Cầu Thang Kính Phát Đạt nơi chuyên THI CÔNG CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC đầy uy tín chất lượng, giá cả hợp lý.  Đến với Phát Đạt chúng tôi luôn tìm tòi để thay đổi và chế tác thêm nữa những sản phẩm kính cường lực và an toàn cao nhất cho quý khách. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực và cố gắng của mình cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp thì Phát Đạt sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy và là sự lựa chọn thông minh của quý vị trên mọi công trình.

 

KÍNH CƯỜNG LỰC PHÁT ĐẠT

logo

Địa chỉ: 53/17/6 Đường TX22 , Thạnh Xuân , Quận 12 , Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 098 183 1486

Email: kinhcuonglucphatdat2288@gmail.com

Website: cauthangkinhphatdat.com - kinhcuonglucgiaresg.com

Tin liên quan
  2019 Copyright © CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT Web Design by Nina.vn
  Đang online: 22   |   Tổng truy cập: 299197
  Hotline: 0981 831 486
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 0981 831 486

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT