logo

0981 831 486

0975 090 039

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC 10 LY

Sở hữu các tính năng vượt trội của các sản phẩm #kínhcườnglực nói chung, #cầuthangkính cường lực 10 ly có những ưu điểm lớn như:

 • Độ bền cao : Đối với cầu thang kính đa phần điểm chịu lực chính sẽ là chân trụ của cầu thang. Chính vì vậy để đảm bảo độ an toàn cũng như chống rung lắc thì chúng ta sử dụng kính cường lực 10 ly là phù hợp nhất. Bởi nếu chúng ta sử dụng loại kính có độ dày lớn hơn sẽ dẫn đến tình trạng quá tải gây mất an toàn khi sử  dụng và độ bền không cao.
 • An toàn cho người sử dụng ngay cả khi có sự cố. Các mảnh vỡ của của kính cường lực không hề bén so với các loại kính thông thường. Khi nó vỡ  không hề có cạnh sắc nhọn nên hoàn toàn vô hại với người sử dụng. Ngoài ra, độ bền và khả năng chịu được các rung động lớn khiến nó khó có thể bị tác động bởi các lực thông thường.
 • Không hề sử dụng chất kết dính, có độ trong suốt cao, không dễ bám bụi bẩn, chống trầy xước nên dễ lau chùi, vệ sinh trong quá trình sử dụng. Chỉ cần giữ gìn một chút, cầu thang kính cường lực 10 ly sẽ luôn sáng bóng. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí bảo dưỡng, tu sửa như một số loại cầu thang dùng chất liệu truyền thống.

Ngoài những ưu điểm trên thì giá thành cũng như khả năng kết hợp với các loại phụ kiện khác cũng đa dạng và dễ dàng hơn nên khiến nhiều người chọn lựa.

Tin liên quan
  2019 Copyright © CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT Web Design by Nina.vn
  Đang online: 5   |   Tổng truy cập: 15579
  Hotline: 0981 831 486
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 0981 831 486

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT