logo

0981 831 486

0975 090 039

Chi tiết sản phẩm

  • Trụ đề ba hay còn gọi là trụ cái
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1243
  • Có 2 loại trụ cầu thang gỗ phổ biến là loại trụ vuông và trụ tròn
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tìm hiểu mẫu trụ cầu thang gỗ vuông đẹp

Có 2 loại trụ cầu thang gỗ phổ biến là loại trụ vuông và trụ tròn. Nếu như những mẫu trụ cầu thang gỗ tròn mang lại cảm giác mềm mại, uyển chuyển, mượt mà thì mẫu trụ vuông tạo cho người dùng cảm giác vững trãi, bề thế uy nghiêm, cao quý hơn.

Chất liệu thường được sử dụng để làm mẫu trụ cầu thang gỗ vuông đẹp đó là những loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ chiu liu, gỗ gõ đỏ hay căm xe,…đây là những loại gỗ có tính chất tốt, có độ bền cao, chống ẩm mốc, mối mọt, tốt, lại ít bị cong vênh khi sử dụng trong thời gian dài.

Những mẫu trụ cầu thang gỗ vuông đẹp, độc lạ đã có từ rất lâu về trước từ những thời cầu thang chỉ có trong cung điện của vua chúa ngày xưa cho đến những chiếc cầu thang trong mỗi gia đình ngày nay. Tuy nhiên, giá trị của những mẫu trụ cầu thang gỗ vuông đẹp này vẫn không hề thay đổi, mang lại sự sang trọng, vương giả và tinh tế cho không gian. Đó cũng là ưu điểm mà những thiết kế sử dụng chất liệu gỗ mang lại, một sự sang trọng mà không kì chất liệu nào khác có được.

Chẳng phải tự nhiên mà mẫu trụ cầu thang gỗ vẫn luôn được ưa chuộng rộng rãi trong thời đại này, không chỉ đẹp, độ chắc chắn, bền đẹp và cảm giác an toàn nó mang lại khiến người dùng cảm thấy yên tâm khi sử dụng. Màu gỗ và những đường vân cũng rất đẹp, là nét riêng biệt của chất liệu này kết hợp với những hoa văn được các nghệ nhân điêu khắc, trạm trổ tài tình giống như những tác phẩm nghệ thuật vậy. Có lí do gì mà từ chỗi được mẫu trụ cầu thang gỗ với những ưu điểm nổi trội như vậy chứ?!?

Chúng được sử dụng rộng rãi trong các căn hộ nhà ống hay căn hộ không gian sang trọng, đẳng cấp. Như chính trong căn hộ nhà ống mọi người thường liên tưởng đến các không gian hẹp và không nên sử dụng trụ cầu thang. Vậy hãy cùng xem các mẫu trụ cầu thang trong nhà mà chúng tôi giới thiệu nhé.

Sản phẩm cùng loại
2019 Copyright © CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT Web Design by Nina.vn
Đang online: 16   |   Tổng truy cập: 244799
Hotline: 0981 831 486
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 0981 831 486

CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT