logo

0981 831 486

0975 090 039

Những điều cần biết khi lựa chọn cầu thang

Một chiếc cầu thang với thiết kế đẹp phù hợp thì sẽ tô điểm thêm nét duyên dáng, kiêu sa cho ngôi nhà. Nhưng làm thể nào để có thể chọn lựa cho ngôi nhà được bộ cầu thang đẹp chính là một vấn đề đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm tới khi xây nhà.

Những điều cần biết khi lựa chọn cầu thang đẹp
– Điều đầu tiên cần lưu ý đó chính là thiết kế của cầu thang liệu có thích hợp với phong thủy hay không?

Cầu thang chính là điểm khởi đầu của một ngôi nhà, là luồng khí sẽ dẫn tới những phòng, vì vậy mà điểm khởi đầu cần phải rộng rãi và sáng sủa, không gian phù hợp với thiết kế. Tổng số của các bậc thang thường sẽ là bậc lẻ và số bậc của mỗi tầng cùng với của toàn cầu thang, thì tính từ bậc thứ nhất và đến bậc kết thúc thì cần phải rơi vào cung trong những bậc tính.
Vị trí khi đặt cầu thang đẹp cũng được xem như là việc vô cùng quan trọng, đặt cầu thang ở nhưng nơi có thể dễ dàng sử dụng cũng như là thuận tiện cho việc sinh hoạt của cả gia đình. Nếu như biết cách chọn lựa vị trí để đặt cầu thang dù là cau thang go, cầu thang kính tốt và phù hợp thì sẽ giúp cho bộ cầu thang có thể toát lên được tất cả những vẻ đẹp tiềm ẩn của mình.

– Cầu thang cũng cần phải làm từ những vật dụng sao cho phù hợp với ngôi nhà và cần phải chọn lựa chất liệu để xây dựng cầu thang sao cho hợp lý với từng không gian nội thất và thiết kế của ngôi nhà để có thể góp phần tạo nên sự hài hòa.

Tin liên quan
2019 Copyright © CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT Web Design by Nina.vn
Đang online: 7   |   Tổng truy cập: 6761
Hotline: 0981 831 486
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 0981 831 486

CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT