logo

0981 831 486

0975 090 039

NÊN LÀM CẦU THANG BẰNG GỖ GÌ VÀ CÁC LOẠI GỖ LÀM CẦU THANG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ làm cầu thang kính, tay vịn gỗ với khoảng 20 loại gỗ tự nhiên và cả gỗ công nghiệp thì chắc chắn sẽ không ít gia chủ hoang mang khi không biết nên làm cầu thang tay vịn gỗ gì ? 

Sau đây PHÁT ĐẠT sẽ giới thiệu cho quý vị và các bạn các loại gỗ làm tay vịn cầu thang ưu nhược điểm của các loại gỗ và loại gỗ nào nên sử dụng để làm cầu thang tối ưu nhất hiện nay.

Các loại gỗ làm tay vịn cầu thang kính

Có nhiều loại gỗ dùng làm tay vịn cầu thang đang thịnh hành hiện nay như tràm, cămse, ác, sồi, gõ, . Có loại gỗ rẻ, cũng có loại phù hợp túi tiền và loại giá tiền cao.

Hiện nay, các khu vực nhà phố, nhà ở đều rất ưng mẫu  tay vịn gỗ căm se. Đây là loại gỗ tốt, giá cả phải chăng lại bền và đẹp mắt với nhiều mẫu tay vuông, tròn, hạt xoài cùng nhiều kích cỡ khác nhau.

Các loại gỗ sau khi lấy về đều được chà tay, quét lót để giảm thiểu lớp sản phẩm xấu bên ngoài. Sau đó, quét lót làm tăng độ bền và mới đưa vào thi công.

Màu sắc đều có thể do khách hàng lựa chọn. Bởi sau khi lên thành phẩm thì sẽ có thợ sơn đến để sơn theo ý của chủ nhà. Tay vịn gỗ cầu thang kính có đặc điểm rất bền và chắc chắn. 

Với chế độ bảo hành cao nên quý khách có thể an tâm về sản phẩm.

 

Tin liên quan
  2019 Copyright © CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT Web Design by Nina.vn
  Đang online: 1   |   Tổng truy cập: 15565
  Hotline: 0981 831 486
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 0981 831 486

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT