logo

0981 831 486

0975 090 039

CÁCH ĐO CẦU THANG KÍNH

Nhu cầu sử dụng lan can kính cho cầu thang ngày càng phổ biến trên các tỉnh thành cả nước. Lan can cầu thang được làm từ vật liệu  kính, cho thiết kế ngôi nhà  chúng ta hiện đại và sang trọng, không gian phòng khách thoáng, đẹp. Sử dụng lan can cầu thang làm bằng kính, giúp tôn lên vẻ sang chảnh hơn cho ngôi nhà của có thiết kế hiện đại ngày nay. Để có được những mẫu lan can kính cho cầu thang đẹp, hiện đại  thì yêu cầu kỹ thuật đo của những người thợ cực kỳ tỉ mỉ, chuẩn xác đòi hỏi đội ngũ thợ phải thành thạo, các thước đo chuẩn chỉ, chính xác.

Khảo sát thực tế:

- Bước 1: Khảo sát mặt bằng, chuẩn vật dụng đo như sau

+ Máy bắn cốt, hay còn gọi là ( tia laser ) để lấy góc cân bằng của cầu thang kính. Điểm đặt máy là điểm đầu hoặc cuối cốn cầu thang

+ Thước mét phổ thông, đo thông số chiều dài và rộng

+ Ni vô dài, đôi khi dung đến trong các trường hợp ngoại lệ.

+ Bản vẽ sẵn hoặc (bút giấy) để ghi lại số đo tấm kính

+ Khảo sát thực tế mặt bằng cốn thang, giúp cho chúng ta thiết kế, cũng như lên phương án thi công và chuẩn bị các vật dụng cần có, tránh được những phát sinh ngoài mong muốn trong quá trình thi công. Vì thế mà bước một rất quan trọng.

 

Tiến hành đo đạc

- Bước 2: Tiến hành đo đạc ra kích thước tấm kính, bước này quan trọng hơn. Yêu cầu người thợ có kinh nghiệm, đo đạc tính toán tốt để tránh sảy ra trường hợp nhầm lẫn số đo cũng như vị trí quặc thước.

Những kích thước số đo cần thiết như sau:

+ Số đo chiều cao từ tim mặt bậc lên đỉnh kính, ( chiều cao kính )

+ Số đo chiều dài từ đầu cốn bê tông, đến điểm cuối trên cùng một đường chéo. ( số đo chiều dài tấm kính)

+ Đo đường chéo của cốn thang, tùy thuộc vào từng cốn chúng ta quy ra độ ( góc chéo ) để lấy đường chéo tấm kính, bước này quan trọng phải đo thật chuẩn xác mới có thể ra được một tấm kính chéo.

+ Các thông số của phụ kiện inox như chân trụ inox, tai kẹp kính …

Vẽ ra bản vẽ tấm kính.

- Bước 3: Vẽ theo bản vẽ in sẵn hoặc vẽ trên Cad, ( tùy vào thói quen thường ngày chúng ta có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau bạn nhé. Yêu cầu tính toán cộng trừ thật chính xác các số đo đã đo được bên trên, để vẽ chuẩn xác.

Đặt bản vẽ kính

- Bước 4: Đặt kính. Chúng ta có thể chuyển trực tiếp bản vẽ thiết kế. Cho các đơn vị tôi gia công hoặc nhà máy chuyên kính.

Hoàn thành các bước như trên. Là bạn đã hoàn thành việc đo đạc kính lan can cầu thang, mà không phải dùng đến dưỡng. Quá tuyệt tiện lợi phải không nào! Tuy nhiên bạn phải thi công nhiều để tích lũy kinh nghiệm, thì mới có thể áp dụng một cách thuần thạo, để bứt phá tiến độ cũng như độ chuẩn xác.

 

Nên mua cầu thang kính ở đâu uy tín, chất lượng?

PHÁT ĐẠT là đơn vị chuyên thiết kế - thi công - công trình về kính cường lực, cầu thang kính các loại tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có nhiều năm về kinh nghiệm và đội ngũ thợ gắn bó trên 5 năm. Với chúng tôi uy tín - chất lượng là châm ngôn, là những bước đi và là đầu tàu cho PHÁT ĐẠT phát triển lâu dài, khách hàng là bạn thân,là đối tác quan trọng với PHÁT ĐẠT, trong quá trình sản xuất - thi công PHÁT ĐẠT luôn cho ra những sản phẩm đẹp tinh tế - mang nét riêng cho từng sản phẩm nên mỗi công trình sau khi hoàn thiện điều mang 1 phong cách mới và nổi bật riêng của ngôi nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ sau.

 

KÍNH CƯỜNG LỰC PHÁT ĐẠT

logo

Địa chỉ: 53/17/6 Đường TX22 , Thạnh Xuân , Quận 12 , Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 098 183 1486

Email: kinhcuonglucphatdat2288@gmail.com

Website: cauthangkinhphatdat.com - kinhcuonglucgiaresg.com

Tin liên quan
  2019 Copyright © CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT Web Design by Nina.vn
  Đang online: 6   |   Tổng truy cập: 217076
  Hotline: 0981 831 486
  Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 0981 831 486

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT

  CẦU THANG KÍNH PHÁT ĐẠT